Tem chống hàng giả Bộ Công An - Tem decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang kết hợp công nghệ nhiệt

12/01/2018    4.56/5 trong 9 lượt 
Tem chống hàng giả Bộ Công An - Tem decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang kết hợp công nghệ nhiệt
Bộ Công An chỉ cấp tem cho những Doanh nghiệp có sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường. Tem được in bằng công nghệ của Đức và được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, rất khó làm giả, làm nhái
Tem của bộ công an là tem được in trên chất liệu dcan vỡ,phản quang in chìm. Nhiều khách hàng cũng thắc mắc rằng việc in bảo an và chất liệu đó vẫn có thẻ làm giả được thì công ty xin trả lời là đúng như vậy tuy nhiên nếu họ làm giả họ sẽ không dám để chữ bộ công an in chìm hoặc ko có chữ TTKTTLNV –BCA in nổi. Đặc biệt vân tem của bên bộ công an in hiện nay trên thị trường chưa có công nghệ in giả và đây là điểm duy nhất phân biệt giữa tem giả và tem thật

1. Đặc điểm bảo an của tem chống hàng giả Bộ Công An:

Tem chống hàng giả Bộ Công An - Tem decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang kết hợp với công nghệ nhiệt có 04 cấp bảo vệ:
- Cấp bảo vệ thứ nhất là hoa văn của tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật rất cao, tuyệt đối không thể làm giả được, vân tem này mắt thường có thể nhìn thấy.
- Cấp bảo vệ thứ hai là ký tự bảo an được in chìm bằng mực chống giả độc quyền của Bộ Công An, ký tự này sẽ phát quang khi soi dưới đèn chuyên dụng. Công nghệ này đã được áp dụng trong công nghệ in tiền cũng như những sản phẩm cần kỹ thuật chống giả cao.
- Cấp bảo vệ thứ ba là sử dụng công nghệ chống giả nhiệt. Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ (chà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của tem sẽ thay đổi, hoặc hình ảnh trên tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc hoặc hình ảnh trên tem sẽ trở lại như cũ.
- Cấp bảo vệ thứ tư là ký tự siêu nhỏ bí mật của Bộ Công An, phải có thiết bị chuyên dụng đặc biệt của Bộ Công An mới phát hiện được, dành cho chuyên gia của Bộ Công An khi cần giám định tem thật - giả.

2. Đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả Bộ Công An:

- Tem được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật.
- Tem được in bằng công nghệ UV trên chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức với các loại mực đặc biệt chống phai màu trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt...
- Tem dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại... Khi bóc, tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng.
- Ngoài chức năng là tem chống hàng giả, tem đồng thời còn được sử dụng kết hợp làm tem bảo hành, tem niêm phong...

3. Giá trị của tem chống hàng giả Bộ Công An:

- Tem thể hiện thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp vì Doanh nghiệp được cấp tem đã được Bộ Công An xét duyệt về giấy phép kinh doanh, giấy phép lưu hành, hồ sơ chứng minh xuất xứ, chất lượng sản phẩm... Qua đó, sản phẩm có dán tem chống hàng giả Bộ Công An của Doanh nghiệp sẽ được nâng lên một vị thế cao hơn và người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn mua sản phẩm của Doanh nghiệp.
- Tem là căn cứ pháp lý rõ ràng và giá trị nhất giúp cho Doanh nghiệp và các cơ quan chức năng dễ dàng phát hiện ra sản phẩm giả để xử lý hàng giả cũng như xử lý các đối tượng sản xuất và mua bán hàng giả.
in tem chong gia bo cong an

4. Hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả Bộ Công An:

- Giấy tờ của các cơ quan chức năng cho phép lưu hành sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm...) (sao y).
- Đơn đề nghị cấp tem (theo mẫu).

5. Quy trình cấp tem chống hàng giả Bộ Công An:

- Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
- Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem, quy cách, số lượng và báo giá.
- Ký hợp đồng xác nhận số lượng, giá cả, quy cách của tem.
- Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi cho khách hàng, nếu khách hàng chưa đồng ý thì tem sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.
- Tem sẽ được Bộ Công An sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng hạn
Mọi thắc mắc về vấn đề In tem Chống giả Bộ CA đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi
ATV MEDIA